Tóc bạn gái mình khi gội hay bị rụng tóc lắm. Các bạn biết dầu gội nào chống rụng tóc ko?

Vũ Thị Trang
Trả lời 15 năm trước
http://www.vatgia.com/329/93581/fitoval-shampoo-d%E1%BA%A7u-g%E1%BB%99i-th%E1%BA%A3o-d%C6%B0%E1%BB%A3c-ph%E1%BB%A5c-h%E1%BB%93i-t%C3%B3c-h%E1%BB%8Fng-v%C3%A0-ch%E1%BB%91ng-r%E1%BB%A5ng-t%C3%B3c-vitaskin.html. Dầu gội này của Vitaskin rất tốt đó bạn ah. Bạn mình cũng dùng rồi và chỉ dùng dầu gội, dầu xả rất tốt.
Nguyễn Huyền
Trả lời 6 năm trước

Bạn bảo bạn gái dùng dầu gội amla đi, mình cũng đang dùng rất hiệu quả

Bạn xem trên trang www.daugoiamla.com