Cho em hỏi về tóc giả ?

Em đang điều trị thuốc chữa bệnh nên tóc rụng rất nhiều,giờ tóc em rất mỏng,trông rất mất thẩm mỹ.hình như em đã xem 1 video trên mạng có loại tóc giả không phải đội cả đầu mà là dán từng lớp mỏng.có chị nào biết ở hà nội có salon nào có và giá cả thế nào ạ?em cảm ơn nhiều.

đặng kiều thu
Trả lời 13 năm trước

dán tóc thỳ mỳkk chưa rõ nhưng nối tóc thỳ mỳnh biết , vỳ mỳnh cũng làm về thời trang tóc mà , nếu muốn nối tóc thỳ alô cho mỳnh... giá kả phải chăng , tóc thỳ hok phải lo về chất lượng...0928 14 3388 mỳnh tên Lee...chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống