Garnier Fructis bóng mượt mành cho tóc quăn, khô & hư tổn

Cho em hỏi là cái dầu gọi này nó có tác dụng thật sự hay ko? Tóc em nó quăn khô cứng và xơ lắm nhìn như cái đầu sư tử. Cho nên muốn hỏi những người đã sài wa và cho em ý kiến nhược điểm và ưu điểm của nó
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Các sản phẩm trong bộ dầu gội Garnier Fructis Sleek & Shine tác động vào từng sợi tóc. làm cho tóc mạnh hơn, mượt mà hơn gấp 5 lần và bóng mượt hơn .*

Kiểm tra độ chắc khỏe ** - Trước – Sau : gấp 5 lần
Kiểm tra độ mềm mượt ** - Trước - Sau : gấp 5 lần

*Bộ sản phẩm Garnier Fructis Sleek & Shine gồm dầu gội, dầu xả và tinh chất chống quăn tóc.
** Trong một thử nghiệm tóc khô rối, tóc rụng với một dầu gội không có dầu xả.

Chỉ với dầu gội Garnier, tóc bạn sẽ bóng khỏe, thẳng mượt suốt cả ngày. Bạn có thể tạo ra bất kỳ phong cách nào bạn muốn mà không còn lo sợ tóc khô rối với Garnier Fructis.

Chỉ Dẫn:
Massage vào tóc ướt, thoa và rửa thật kỹ. Cho kết quả tốt nhất, hãy sử dụng nguyên bộ sản phẩm của Garnier Fructis Sleek & Shine