Vuốt keo có làm hại tóc không? Keo cứng và keo mềm thì cái nào có hại cho tóc hơn?

Ah tớ chỉ cần dùng loại nào mà nó giúp tớ giữ tóc bóng và vào nếp khi tớ rẽ tóc theo đường zic zac trên đầu, hoặc để tóc ko bị bông nhiều sau khi gội đầu mà lại cần chải tóc gọn gàng để đi chơi thôi, tớ là con gái tóc dài mà. Thế thì dùng loại gì là hợp nhỉ? cho giá cả luôn nữa nhé.
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Vấn đề là bạn định vuốt tóc theo kiểu gì thì lựa chọn loại keo phù hợp Gôm ... đại đa số chị em hay dùng .. họ thường xịt để giữ các nếp tóc mềm bên ngoài .cho theo nếp chẳng hạn ... Chống chỉ định boy tóc ngắn .. Gôm mà vào làn da đầu thì khá là khó chịu .ngứa ngáy >> người hay bị xì trét mà lại kô đẹp( ưư điểm Rẻ ) Sáp,kem,keo bọt,keo nước .. khác nhau thế nào Sáp có hai loại cứng và mềm... Nếu bạn định vuốt tóc theo kiểu bàn chông cắm hoa dựng tua tủa hay như thời wonbin 2002 thì sáp cứng và mềm là phù hợp Sáp cứng nếu đầu bạn tóc dựng,chiêu cao của tóc khi dựng lớn hơn 4 cm ... sẽ giúp tóc bạn đứng yên trong gió ... và có thể là đứng yên trong bão tố phong ba sáp mềm thì dành cho tóc ngắn hơn nhược điểm của sáp .. trông không tự nhiên .. và dễ bám bụi hơn các loại khác,tôi về gội thấy đục ngầu .. ưu điểm rẻ Keo bọt,keo nước đắt hơn một chút mềm mại .. thích hợp với những loại đầu bây giờ ... hơi dài dài .. chỗ thì dựng chỗ thì nằm... chỗ thì quay sang đông chỗ quay sang tây.Bạn có thể chủ động tạo kiểu tóc cho tóc mình .. ưu điểm linh hoạt trong việc tạo dáng tóc,ít bám bụi hơn sáp .. nhước điêm.. dùng hơi tốn Nói chung là vuốt keo thì hại tóc Nhưng để đẹp thì hy sinh tý[;)]
Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
nói chung dùng gel không tốt cho tóc.gây khô và xơ tóc.gel cứng và gel mềm thì đều như nhau thôi.gel cứng thì dữ kiểu tóc lâu hơn
Ho Thanh Duoc
Trả lời 16 năm trước
Chuc ban ngay cuoi tuan vuive hanh phuc! bạn có thể dùng loại nào cũng được, và bạn dùng keo vuốt tóc thì có thể đáp ứng sở thích bạn tốt hơn. Vấn đề làm đẹp thì bạn nên để ý tới giữ cho mái tóc khỏe là việc đầu tiên. Do vậy bạn sử dụng sản phẩm vuốt tóc là sản phẩm bảo vệ tóc. Bạn có để ý những người dùng keo xịt tóc hay keo vuốt tóc sau một thời gian sử dụng những sản phẩm không đúng chất lượng thì sẽ làm cho tóc sơ cứng, và chẻ ngọn không? Mình đang dùng sản phẩm keo vuốt tóc mà bạn mình cung cấp, sản phẩm này hoàn toàn làm từ thiên nhiên, không có cồn (những sản phẩm khác có cồn nó là tác nhân gây cháy tóc, sơ cứng và gãy tóc là do thành phần này, để biết có cồn hay không bạn có thể lấy sản phẩm đó đốt có cháy hay không thì bạn sẽ biết thôi). Mình xài thấy rất tốt không gây ngứa, có thể sử dụng được nhiều lần, buổi sáng mình xài gel vuốt loại của mình sau đó đi chơi có thể đội nón bảo hiểm làm tóc xẹp hoặc làm rối đi chẳn hạn thì mình có thể dùng tý nước sạch cho ướt tóc chải lại theo ý muốn của mình, mình phát hiện nhiều điều lắm có dịp bạn xài thì bạn sẽ có nhiều điều phát hiện thêm. sản phẩm này mình nhờ bạn của mình mua giúp, bạn thích thì liên hệ theo số này nhé 08.9098566 Thành Được. Chúc bạn có mái tóc đẹp như ý muốn
Pe' Ro`m
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng sản phẩm keo bọt xịt tóc mà công ty mình vừa nhập về. Có 2 loại cho bạn chọn lựa, keo mềm và keo siêu cứng. Hoàn toàn đạt tiêu chuẩn châu Âu, không có cồn, hương thơm nhẹ nhàng và rất đặc biệt. http://myphammoi.wordpress.com/ --------------------------------------------------------- Sản phẩm keo bọt xịt tóc (mút) được sản xuất tại Đức, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và đã được bán dưới nhãn hiệu của một số thương hiệu nổi tiếng của Châu lục này. Và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam dưới thương hiệu INKA - chính vì vậy người tiêu dùng Việt Nam đã được hưởng một sản phẩm nhập ngoại chất lượng cao, nhưng giá cực rẻ với chỉ 35-40 ngàn VN đồng. Cùng nhãn SCHAUMFESTIGER từ Đức, nhiều hãng như LOreal, Nivea đã đưa về Việt Nam với giá khá cao, những người tiêu dùng bình dân khó có cơ hội tiếp cận. Sản phẩm keo bọt xịt tóc của INKA được chia làm hai loại hard (cứng - định hình cao) và supper hard (siêu cứng - định hình siêu hạng) với mục tiêu là dành cho cả hai giới nam (supper hard) và nữ (hard) đều có thể sử dụng. Đặc biệt sản phẩm có hương thơm đặc biệt tự nhiên, khác hẳn với các loại sản phẩm khác. Đây chính là sự lựa chọn mới cho các bạn trẻ. Sản phẩm đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh tại các Siêu thị Sài Gòn Co-op và Sài Gòn Mỹ Phẩm, cùng với một loạt các shop mỹ phẩm trong thành phố. Coopmart 127 Dinh Tien Hoang Street, Binh Thanh Dist, HCM City +84-8 510 0092 Coopmart 168 Nguyen Dinh Chieu, Dist 3, HCM City +84-8 930 1384 Coopmart 189C Cong Quynh Street, Dist 1, HCM City +84-8 832 5239 Coopmart 571-573 Nguyen Kiem Street, Phu Nhuan Dist, HCM City +84-8 997 2477 Coopmart 497 Hoa Hao Street, Dist 10, HCM City+84-8 957 2856 Sài Gòn mỹ phẩm tại: Citi Plaza 230 Nguyen Trai, Dist. 1 Tax Trade Center 135 Nguyen Hue, Dist. 1 Co.op-mart – Hanoi HighWay 191 Quang Trung, Hiep Phu Ward, Dist. 9 ---------------------------------------- Để đặt hàng số lượng lớn, bạn liên hệ a. Tần - số điện thoại 0903 839 566
monsoon
Trả lời 15 năm trước
con gái thì chịu rồi nên ko tư vấn được, còn về chuyện vuốt keo có làm hư tóc hay không thì cau trả lời là có, keo cưng hay mềm thìcungx đều có tác hại nhưnhau nếu mình dung quá nhiều, vì đan phần trong gel tóc có thành phần methacrylate và benzophenon, gây xơ tóc kinh khủng nhất là vào ngày hè mà đi nắng, tuy nhiên nếu không dùng thuong xuyên thì không viec j phải lo cả