Bong da đầu có để lại sẹo ko và chỗ bị bong đó có mọc được tóc ko ?

Mùa đông hay bị bong da đầu lắm đúng ko thế thì cái chỗ bị bong đó có để lại sẹo ko và chỗ đó có mọc được tóc ko ?? Mình là boy , mình đang để tóc dài Giúp mình đang rất cần ! THanks
quoccuong
Trả lời 14 năm trước
Vào mùa đông này chuyên bong da đầu là chuyện vẫn thường gạp thôi bạn ah. Nó kô hề ảnh hưởng gì đến việc có mọc tóc và cũng không để lại sẹo. Nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì có gàu trên đầu. Bạn có thể sủ dụng một số sản phẩm trị gầu . Và bạn nên ăn uông đầy dủ đặc biệt nên ăn nhiều rau,củ ,quả.Mỗi ngày bạn nên uông 2lits nước. Mình chỉ có một vài lời khuyên cho bạn như vậy thôi. Chúc bạn sẽ sớm loại bỏ được gàu nhá.