Nếu muốn chân mai tóc của mình dài thi` phải mua thuốc gi`?

co đắt lắm không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua thuốc mọc tóc. Hiện nay chỉ 3 loại thuốc có thể làm tóc mọc trở lại là Placebo, Minoxidil (dưới nhãn hiệu Rogain) và Zhangguang. Cả 3 loại thuốc này đều có công dụng điều hòa sự lưu thông của máu và tăng cường sự lưu thông này tại các chân tóc.
Quang tèo
Trả lời 14 năm trước
Bạn gội đầu bằng sản phẩm dầu gội có chứa gel Lô Hội,tinh dầu jojoba,độ PH cân bằng,bạn sẽ có một mái tóc được chăm soc và giữ ẩm an toàn,vừa thoáng mát lại sạch sẽ nữa bạn à,toc bạn sẽ óng mượt và chắc khỏe khi bạn sử dụng cả dầu xả nữa.da đầu và chân tóc sạch sẽ và được cung cấp axitamin,dưỡng chất lô hội,bạn sẽ nhanh chóng có mái toc vừa ý,dầu gội;270.600 đ-dầu xả;261.000 đ.đt liên hệ;01234714757