Muốn có 1 mái tóc dài và mượt ngoài chăm sóc tóc ra còn cần điều kiện gì về ăn uống ko?

rain
Trả lời 16 năm trước
Cần ăn uống đủ chất đủ chất nữa chứ. Bạn cần ăn thật nhiều trái cây và rau. Sau nữa là ăn nhiều hơn những loại cá có dầu. Nên sử dụng loại dầu gội phù hợp, không thay đổi hay dùng quá nhiều loại dầu gội khác nhau. Gội đầu 3 lần một tuần là vừa phải. Tránh những áp lực lên vùng da đầu như buộc tóc, kẹp tóc, thắt bím chặt, để càng tự nhiên thì càng tốt cho sự phát triển của sợi tóc...
Trả lời 16 năm trước
-Dùng loại lược mềm, dễ chải mà không làm hỏng và trầy xước da đầu -Lau đầu thật ráo, 80% trước khi dùng máy sấy. Nếu thấy không cần thiết, tốt nhất nên để khô tự nhiên. -Giữ 1 cuộc sống cân bằng, giảm stress, uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và thường xuyên tập thể dục -Ăn nhiều trái cây và rau quả tươi đặc biệt là cam và rau cải -Bảo vệ tóc khỏi UV của mặt trời bằng khăn và nón -Không nên lạm dụng các sản phẩm chăm sóc tóc, đôi khi để tóc thông thoáng sẽ bóng mượt hơn
Nguyễn Kim Anh
Trả lời 16 năm trước
Chao ban,de co duoc 1 mai toc dai va muot,ngoai viec hap toc dinh ki 1-2lan/thang va han che su dung cac hoa chat len toc nhu nhuom,uon,duoi,thi ban con can phai co thoi quen an uong ket hop cang nhieu cac loai rau,cu,qua cang tot.Cac loai rau-cu-qua co chua rat nhieu vitamin ko chi giup ban co 1 mai toc dai ong muot,ma con cho ban 1 lan da min mang,1 voc dang can doi.Ban hay thu xem sao,nhung minh noi truoc la ban phai thuc hien viec an cac loai rau-cu-qua thuong xuyen va lau dai thi moi co hieu qua duoc day nho.Con neu ban dang ban khoan khong biet toc minh thuoc dang nao,co bi ton thuong hay ko,ton thuong o dang nao(nhieu hay it),va loai dau hap nao phu hop nhat voi mai toc cua ban hien nay thi moi ban hay ghe qua cua hang cua minh,o cho minh co cac loai dau hap cua cac ha~ng de phuc vu khach hang:NHAT TUAN-136 NGO CHO KHAM THIEN-QUAN DONG DA-HA NOI.Hoac hay dien thoai cho minh va mo ta cho minh biet toc ban nhu nao,minh se noi cho ban biet loai dau hap phu hop voi toc ban nhe 0983123730_gap Nhat Tuan!Chuc ban vui!