Mình cần tư vấn về loại kem trị tàn nhang

Minh moi 25 tuoi nhung bi rat nhieu tan nhan, minh da tung ban laze, nhung chi co tac dung trong mọt thoi gian, sau do cac not tan nhan lai dam dan ! Minh lo lang, chua biet lam cach nào ?
ha thi tuyet
Trả lời 15 năm trước
bạn thử dùng kem nhãn hiệu DOMINA thử xem, thấy bà chị dùng bớt nhiều lắm. Chúc bạn sẽ đẹp hơn.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
tàn nhang là một dấu hiệu của sự lão hóa da sớm,nếu bạn ko có biện pháp chữa trị kịp thời thì theo thời gian chúng sẽ lan rộng ra,sậm màu hơn và hình thành những chân nám.Bắn laze chỉ là biện pháp tức thời giúp loại bỏ tàn nhang một cách nhanh chóng,nhưng ko có tác dụng ngăn chặn sự hình thành và phát triển của chúng.Bạn cần phải sử dụng thêm các loại kem dưỡng da, kem chăm sóc vùng da sậm màu để dưỡng da sáng khỏe,làm mờ các vết tàn nhang,vết nám và làm chậm tiến trình phát triển của chúng.Bên cạnh đó,bạn cần sử dụng kem chống nắng để hạn chế bớt tác hại của mặt trời lên da,giúp cho các vết tàn nhang ko lan rộng thêm nữa. Để chữa trị có hiệu quả,bạn nên sử dụng các sp mỹ phẩm nổi tiếng và được cung cấp độc quyền bởi các công ty có uy tín,tránh sử dụng hàng hóa tràn lan trên thị trường,hàng xách tay ko rõ nguồn gốc hay hàng tàu ( vì chúng sẽ đem lại kết quả nhanh chóng khi sử dụng nhưng ko an toàn cho da và để lại những hậu quả xấu về sau).Nếu bạn cần giới thiệu về một loại kem trị nám an toàn,tôi xin giới thiệu cho bạn sp Kem Chăm Sóc Vùng Da Sậm Màu của Lovite( giá: 750n - dung tích: 15 ml),sp có tính năng làm sáng các vùng da sậm màu,loại bỏ bớt các tế bào chết trên da - là nguyên nhân hình thành các đốm nâu và khiến cho da mặt tối,xỉn; ngăn cản hình thành các vết sạm,nám trên da và dưỡng da sáng khỏe.Nếu điều kiện kinh tế của bạn cho phép,bạn nên sử dụng thêm sp Kem Chống Nắng Lovite ( giá 490n - dung tích: 50ml),sp có khả năng chống nắng cao,chống được cả 2 tia UVA và UVB,đồng thời có khả năng chống thấm cao,ko tan trong nước hay mồ hôi nên lưu lại trên da lâu hơn so với các sp kem chống nắng thông thường.Ngoài ra,khi mua sp Lovite,bạn còn được các tư vấn viên,chuyên viên cho lời khuyên bổ ích về cách chăm sóc da,trang điểm,được hưởng thêm các chương trình khuyến mại của công ty,được massage miễn phí theo một liệu pháp hoàn toàn khép kín,giúp làm sạch và dưỡng da hoàn hảo ( các chương trình được hưởng tùy theo giá trị đơn hàng). Mong là đôi điều trên đây sẽ giúp ích cho bạn.Để được tư vấn thêm,xin gọi số 0984 602 189.Chúc vui
Nguyễn Hồng Hà
Trả lời 15 năm trước
Nếu không có biện pháp để ngăn thì nó sẽ lan hết ra mặt Mùa đông thuan loi dung kem tri nam ,bạn dùng của AVON (mỹ ) rất tôt giá cũng rẻ 79k đang khuyễn mại 69 k trong tháng này mình la qlkd của avon 0932.28.30.28
Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 15 năm trước
[:)] Chào em! trong gia đình em có ai bị tàn nhang giống em không? tàn nhang có hai loại: do áng nắng và di truyền. Em từng bắn tia laze rồi nhưng không khỏi ,em có thường xuyên đi ra nắng không? Nếu em thường xuyên ra nắng thì cần bảo vệ da và làn da dễ bị tổn thương dưới ánh nắng mặt trời nhất là từ 9h30 - 15h30. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đặc trị nám và tàn nhang nhưng chị thấy dòng sản phẩm có tên DR'S Secret của Mỹ sản xuất do tập đoàn BWL.phân phối tại VN ại Cty mỹ phẩm Khánh Hà. Bạn có nhu cầu thì LH: Cty Mỹ Phẩm Khánh Hà Đt: 01696809968 được tư vấn và chăm sóc da miễn phí. Chào bạn chúc bạn vui.
ton lop bopha
Trả lời 15 năm trước
ah,minh cung bi tan nhang nen cung co hoi san pham tri tan nhang ko co nhung dung hon hop chanh,cam,nho do voi can tay thoa len thuong xuyen se thay bot,nhung ko het han dc!
uong
Trả lời 15 năm trước
Tàn nhang là bị từ trongmáu ,nên bạn có dùng kem gì đi nữa cũng chỉ là trị ở bên ngoài thôi. _ bạn nên mua PYNOCARE ở nhà thuốc mà uống. _và mua Hà thủ ô ở các nhà thuốc đông y uống khoảng 6 tháng sẽ hết. _ kết hợp với kem dưỡng bên ngoài. _Nếu có gì không hiểu bạn cứ pm cho mình nhé Nick YH :pichu_mon
Trả lời 15 năm trước
[justify]Tàn nhang có nhiều nguyên nhân: nội tiết, di truyền, môi trường...vì thế khi điều trị cần biết rõ nguyên nhân mới điều trị có hiệu quả được. Hiện nay có nhiều loại ánh sáng để điều trị tàn nhàng nhưng bên cạnh đó nó có nhiều tác dụng phụ nếu như điều trị không phù hợp với ánh sáng đặc trị tàn nhang. Vì thế bạn cần tìm hiểu rõ trước khị điều trị, bạn tham khảo những địa chỉ sau đây: thẩm mỹ viện bác sĩ Tú 104 nguyễn cư trinh q.1, thẩm mỹ viện Song Ngọc...[/justify]
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Chao ban ! Tan nhang la hien tuong di chung trong mau , khong the lam mat chung hoan toan duoc. Neu ban da tung di ban lase thi ban dung nen ban tiep, vi no chi lam mat di luc do , va lam ton thuong te bao da ben trong cua ban, Khi nhung not tan nhang do day len thi no se dam.gap doi.Vi vay toi khuyen ban dung chua tri bang cach do nua. Neu ban muon chua tri hien tuong tren da cua ban de cai thien duoc sac to da khoang 50%, Moi ban den trung tam chung toi de duoc chuan doan va huong dan cho ban ki hon cach dieu tri cung nhu giu cho lan da cua ban dep hon..website.www beauty-mxinh.com. Hoac ban co the goi cho toi so dien thoai 0932 222 268. Chi Ha Thanh [ tham my vien MXinh ]
Bạch Ngân Hà
Trả lời 13 năm trước

Tàn nhang là những nốt nhỏ, nhẵn, xuất hiện nhiều nhất trên vùng da mặt. Chúng xuất hiện rải rác trên da mặt, và nhiều khi cũng “tụ tập” lại với nhau để hình thành nên những đốm tàn nhang lớn. Hiện tượng này là do cơ thể sản sinh quá nhiều hắc tố melanin.

Bạn nên tăng cường bổ sung vitamin C từ bên trong bằng các loại trái cây như: cam, táo, nho, chanh. Lưu ý có thể do chức năng gan kém, tiêu hóa… nên cần điều trị các rắc rối bên trong cơ thể.

Nếu bạn không muốn bị tàn nhang “viếng thăm” điều quan trọng là hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Rửa mặt bằng sữa chua, nước chanh, đắp mặt nạ bằng trái cây (mơ, dâu tây, dưa chuột, nho, cà chua…), mặt nạ kem (hạt mận, lòng trắng trứng gà…).

Dưỡng chất Placenta

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên từ dưỡng chất Placenta là lời khuyên dành cho những bạn đang bị tàn nhang. Dưỡng chất Placenta có nguồn gốc từ thực vật, chiết xuất từ cây nha đam, rong tiểu cầu và sắn dây, ngăn chặn quá trình hình thành hắc tố da, thúc đẩy sự sản sinh tế bào mới có lợi cho da. Ngoài ra, điểm đặc biệt của dưỡng chất này chính là vỏ nang làm bằng rong biển có tác dụng phân bố đồng đều trong dưỡng chất, đảm bảo sự đồng nhất cho mỗi lần sử dụng giúp làm trắng và đều sắc tố da.

Bộ dưỡng chất kết nang

Dưỡng chất Plasenta là một trong số 9 dưỡng chất chất kết nang rong biển của Skinctm nhận giải thưởng uy tín Beauty Awards 2009 Winner của tạp chí danh tiếng Bazaar.

Võ Sang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Mình cũng giống như bạn. Trước đây da của bị tàn nhang nhiều. Mình có biết một phương phá trị tàn nhang, nám, sẹp rổ rất hiệu quả mà hiện nay nó đang là xu hướng.Đó chính là công nghệ tế bào gốc của công ty FNC thuộc tập đoàn FPT. Chữ các bệnh về da từ bên trong và thu hút giới sao và doanh nhân dùng rất nhiều mà Lý Hải và Kim Tử Long hiện là thành viên trong Hội Đồng Quản Trị. Nếu bạn quan tâm thì gọi điện cho mình mình sẽ tư vấn cho bạn theo số điện thoại : 0936228434( Sang).

Sau đây là một số thông tin về sản phẩm :

http://www.youtube.com/watch?v=hEboRVCbUOY

http://www.youtube.com/watch?v=6dNhkxCx18c&feature=related

http://www.youtube.com/watch?v=dKUHh6fu_2k&feature=related

http://www.youtube.com/watch?v=B4IBRubT3MQ&feature=related

http://www.youtube.com/watch?v=kH5Elo8AjJQ&feature=related