Ăn hoa bí có giúp ngăn ngừa lão hóa không ?

Ăn hoa bí có giúp ngăn ngừa lão hóa không ?Em vừa thấy 1 bài báo nói thế.

Hoàng Tân Thành
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Mình được biết không chỉ riêng hoa bí mà đa số hoa quả, rau củ hàng ngày đều giúp chúng ta chống lại việc lão hóa, để tốt nhất bạn hãy ăn tươi để tránh mất các vitamin có trong hoa quả và kèm theo một số các bài tập

Chúc bạn thành công

cao thi tuyet
Trả lời 11 năm trước

Có dễ bị dị ứng không ạ,liều lượng uống thế nào vậy chị ?

dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Chị mới uống thì 2-3 tháng thì mỗi ngày 6v nhé.Như em bây giờ qua tháng thứ 3 rùi nên chí phải uống 4v thôi ạ.

cao thi tuyet
Trả lời 11 năm trước

Sau 3 tháng cứ uống mãi 4v thế à chị, có sợ bị nhờn thuốc ko chị nhỉ ?

dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của caothituyet_nd

Sau 3 tháng cứ uống mãi 4v thế à chị, có sợ bị nhờn thuốc ko chị nhỉ ?

Dùng thì nên theo chị ạ, mà loại này cúng toàn có thành phần tự nhiên nên mình dùng cũng yên tâm.
dinhthithu
Trả lời 11 năm trước

Chị uống viên dưỡng da Hoa Thiên cho tiện lợi hoa bí mình mua ko cẩn thận lại gặp phải phun thuốc cũng nguy hiểm.