Da mặt của em có hiện tượng bị lão hóa.Xin giới thiệu cho em một loại kem dưỡng da phù hợp?

Em nghe nói tuổi 27 là tuổi bắt đầu lão hoá da cần phải chăm sóc và bôi kem dưỡng da, nhưng chưa biết chăm sóc và dùng loại mỹ phẩm nào. Xin giới thiệu cho em một loại kem dưỡng da.Em xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Khi tuổi càng lớn thì hiện tượng lão hoá da diễn ra càng nhanh. Có 2 yếu tố gây tình trạng da lão hoá đó là: lão hoá do yếu tố bên trong và lão hoá do yếu tố bên ngoài. Lão hoá bên trong hay còn được coi là tình trạng tự nhiên của cơ thể theo thời gian và tuổi tác, cái này thì không ai tránh được. Còn yếu tố bên ngoài gây tác động rất lớn đến làn da như: ánh nắng, tác động môi trường, lối sống chưa hợp lý, lạm dụng mỹ phẩm. Vì vậy để bảo vệ và giữ gìn cho làn da chậm lão hóa thì việc chú trọng ngăn chặn những yếu tố gây tác hại bên ngoài là rất quan trọng. Muốn da phục hồi tốt cần chăm sóc thường xuyên cả ban ngày lẫn ban đêm. Ban ngày cần chú ý tránh các yếu tố độc hại từ bên ngoài như: ánh nắng, khói bụi. Ban đêm cần tăng cường làm sạch và nuôi dưỡng làn da. Một lịch trình điều trị tại trung tâm thẩm mỹ là việc làm rất cần thiết đối với da của bạn. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ làm sạch làn da bằng các sản phẩm đặc trị, lấy sạch nhân mụn cám, siêu âm tinh chất chống lão hoá da, bổ sung dưỡng chất cho da kết hợp sử dụng ánh sáng và một số mặt nạ hỗ trợ dưỡng chất rất cần thiết giúp cân bằng độ ẩm, tạo độ săn chắc cho da, thu nhỏ lỗ chân lông, phục hồi, tái tạo, làm mới da một cách hoàn thiện. Chỉ sau một lịch trình điều trị bạn sẽ có được một làn da lý tưởng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm chăm sóc tăng cường để nhanh chóng giúp làn da lấy lại độ ổn định và nâng cao sức đề kháng, phục hồi nhanh da lão hoá. Serum EPS21 và Cream EPS20 (Pháp) là bộ sản phẩm đặc trị chuyên nghiệp, ưu điểm lớn nhất của bộ sản phẩm này là an toàn tuyệt đối, sản phẩm bổ sung dưỡng chất, làm mềm và có độ ẩm nhất định cho da, tăng cường khả năng chống lão hoá sớm. Bạn chỉ cần sử dụng thường xuyên ngày 2 lần, da của bạn sẽ được mịn màng và cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng sản phẩm.
Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 15 năm trước
Da bị lão hóa gồm 2 yếu tố: nội tiết tố bên trong(sợi collagen và eslantic mất đi sự đàn hồi không còn săn chắc) và tác động của môi trường bên ngoài( tia tử ngoại, tia AUV) Mình sẽ giới thiệu cho bạn biết 1 sản phẩm . Nó gồm 5 chai: sửa rữa mặt, nước hoa hồng, kem làm sáng da, kem tái tạo và kem chống nắng.5 sản phẩm này tác dụng hỗ trợ lẩn nhau và các hoạt chất có trong sp thẩm thấu xuống đến lớp hạ bì loại bỏ các tế bào chết và hình thành các tế bào mới từ lớp dưới. Nó vừa cải thiện làm săn chắc da bên trong vừa tái tạo làn da bên ngoài đem lại 1 làn da hoàn toàn khỏe mạnh.Bạn sẽ sửng sốt khi các bệnh lý trên da như mụn, vết nám, sẹo, nếp nhăn và hiện tượng lão hóa da sớm sẽ mất dần đi, và làm xuất hiện 1 làn da mơi rất tươi trẻ và khỏe mạnh.Sản phẩm này do MỸ sản xuất có tên là DR's SECRET. Giá :6.230.000 đ .Nếu bạn quan tâm và hiểu rõ hơn về sp này thì lien hệ qua email: khanhhalc@gmail.com hay Sđt: 0650250868 để được tư vấn kỹ hơn.
Trả lời 15 năm trước
muốn da măt đẹp thì mua bột ngọc trai dreamyrose_new zealand mà đắp nó làm da mặt bạn trẽ ra đó. mình vẫn thường mua giùm bà chị của mình ở 519 nguyen kiem . mà bạn phải nói đúng mặt nạ ngọc trai dreamyrose. tuy nó hơi mắt nhưng nó tôt lắm. nó làm cho da trắng hồng,chống được lão hóa và ngăn ngừa mụn
Hoàng Hương Giang
Trả lời 15 năm trước
ban moi 27 tuoi ma da co nhung trieu chung láo hoa da. ban nen cham soc da hang nghay tai nha va tuan 1 lan den beauty cham soc da. 4 buoc cham soc co ban cho ban cai thien lan da: tay trang, rua mat, toner va sua duong .tat ca san pham tren deu phu hop voi lan da ban. phu thuoc da ban thuoc loai da nao? kho, dau,hon hop hay man cam de minh lua chon dong san pham thich hop nhat ma hieu qua cao, kinh te on dinh
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn dùng các loại kem để ngăn chặn hiện tượng lão hóa của da thì ít có tác dụng lắm, mà đôi khị còn bị dị ứng bởi làn da không hợp với kem đó, tất cá các loại kem đó có rât nhiều thành phần hỗn hợp,một trong những thành phần đó không phù hợp với da của bạn, thì rất mất thời gian và tốn tiền của. Co laọi nước hoa hồng và oải hương tinh khiết 100% sản xuất tại Bulgaria có nhiều tác dụng tốt cho da như chống lão hóa, giữ ẩm, loại bỏ mụn, vết thâm và sẹo mụn, riêng nước oải hương tinh khiết còn có tác dụng chống stress, giúp tập trung tinh trung cao, giúp cho những ai mất ngủ đang hành hạ, việc này rất hữu ích. Bạn dùng thử xem, rất tuyệt vời đó, nếu bajn muốn sở hữu làm da mịn màng và hồng tự nhiên Bạn vào đây tham khảo về tác dụng của nước hoa hồng và oải hương tinh khiết http://roselevenderwaters.wordpress.com hoặc http://www.roselevenderwaters.com
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên thoa nước hoa hồng hoặc nước oải hương tinh khiết, hia loại này có tác dụng chống lão hóa cho da, làm làn da luôn tuơi tre và khỏe, sáng mịn. Tôi bị trứng cá và điều trị nhiều loại thước nên da tôi bị tổin thương và lão hóa, nhìn rất kinh khủng, sau một thời gian ngắn dùng nước hoa hồng tinh khiết 100% da mặt tôi phục hồi nhanh chóng, mặt tôi bây giờ hết mụn, vết thâm, se khít lỗ chân lông và trông rất trẻ, mụn và lúc nào cũng hồng rất tự nhiên. Bạn nên tìm hiểu thêm về hai loại này nhé, http://roselavenderwaters.wordpress.com Chúc bạn sớm có làn da trẻ đẹp
Luu Thi Phuong Mai
Trả lời 15 năm trước
Câu đầu bạn bảo là da mặt bạn bị lão hóa. Tớ mới vào định xem bạn tả lão hóa ntn. Hóa ra là bạn Nghe nói tuổi 27 da chuẩn bị nhăn nheo. Thực ra thì vấn đề cũng chưa nghiêm trọng phải ko? Việc trước tiên là phải đảm bảo chế độ ngủ tốt, rồi ăn uống đủ chất, lo nghĩ vừa thôi, nhưng cũng ko nên hay cười quá (cái này làm đuôi mắt nhăn thật bạn ạ), đi học cách mátxa da mặt, mắt đúng cách. Bắt đầu đi đến các showroom tìm hiểu về tính năng các loại kem dưỡng da. Đừng có cả tin nghe người bán hàng mà mua ngay loại chống nhăn đặc hiệu, công năng thấy ngay buổi thoa đầu tiên. Mua loại dưỡng bình thường (ý tớ là ko phải loại đặc trị chống chiếc này nọ) hợp với hiện trạng da bạn (dầu hay khô hay hỗn hợp gì đó), về dùng đều đặn xem sao. Nếu sau tất cả nỗ lực trên mà ko cải thiện dc tình hình thì đành thử mấy cái loại tốc hành người ta hay tư vấn vậy. Chúc vui nhé [:D]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
bạn thân mến, trong môi trường và thời tiết như hiện nay thì ở độ tuổi nào,da cũng cần được chăm sóc.Bạn đã 27 tuổi mà chưa dùng qua bất cứ 1 sp chăm sóc da nào thì thật sự ko nên.Do bạn ko nói rõ ràng về tình trạng da,nên tôi ko thể tư vấn cho bạn cụ thể được.Bạn cần được soi da,và cần được tư vấn cụ thể trước khi chọn mua sp.Nếu có thời gian,bạn có thể gọi cho tôi theo số [b]0984 602 189[/b],tôi sẽ đặt lịch,và soi da,tư vấn cũng như cho bạn dùng thử các sp dưỡng da miễn phí.Theo tôi nghĩ,làn da rất quan trọng đối với người phụ nữ,nên bạn càng chăm sóc sớm bao nhiêu,càng tốt.Tuy nhiên,theo ý kiến của tôi,ở độ tuổi của bạn,chắc hẳn da mặt vẫn rất căng,mịn nên bạn ko nên dùng các biện pháp thẩm mỹ quá mạnh để tác động lên da,cũng như ko nên dùng các loại mỹ phẩm có tính lột mạnh hoặc áp dụng các phương pháp chăm sóc da tùy tiện.Rất vui khi được giúp bạn. Chúc bạn vui
nguyenthithuy
Trả lời 15 năm trước
Tôi nghe nói rất nhiều về lão hoá da.Tôi cũng không tin nhiều và những công dụng thần thánh của các loại kem dưỡng da.Tôi nghĩ lão hoá da là do một phần cấu tạo bên trong của cơ thể từng người vì vậy cách phòng chống lão hoá tốt nhất ngoài một chế độ ăn uống ngỉ ngơi hợp lí ra bạn nên dùng thêm sản phẩm AGEL EXO là một sản phẩm của thực phẩm chức năng hội tụ gồm 17 loại Vitamin giúp cơ thể tăng cường sức đè kháng và chống lão hoá cao.Bạn có thể mua sản phẩm này tại trang web:[url=http://thucphamchucnang.net]thucphamchucnang.net[/url]
Đình Kim Bảo
Trả lời 15 năm trước
ban dung mỹ phẩm ev princess thử xem bạn. yahoo: duyban23 dt:01217125326