Uống dược thảo có chữa được đau bao tử?

Tôi 36 tuổi, bị bệnh đau bao tử. Xin hỏi uống những loại dược thảo nào để điều trị đau bao tử, uống lâu dài có được không? Uống mật gấu ngâm rượu có tốt cho bao tử không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Mật gấu ngâm rượu có tác dụng đối với các bệnh đường tiêu hóa: ăn không tiêu, đầy bụng; giun chui ống mật; trĩ, vàng da, suy dinh dưỡng do giun sán; không có tác dụng chữa đau dạ dày. Về dược thảo, nghệ có tác dụng hành khí, phá ứ huyết, lương huyết, thông kinh lạc. Có thể dùng nghệ với liều lượng 1-6 gam/ngày (dưới dạng bột hoặc thuốc sắc) để chữa bệnh đau dạ dày, vàng da, đau bụng sau sinh. Để điều trị đau dạ dày, nghệ thường phối chế với mật ong. Các kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy mật ong giúp giảm axit trong dạ dày, làm hết các triệu chứng đau xót khó chịu của bệnh loét dạ dày và ruột.
Bùi Xuân Minh
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy tìm hiểu thực phẩm chức năng xem. mình thấy nhiều người bị đau dạ dày lâu năm, đã dùng rất nhiều mật Gấu, thuốc Bắc.. đều không giải quyết được. Nhưng khi được dùng TPCN họ đã khỏi bệnh hoàn toàn. Hiện nay TPCN có rất nhiều: tốt có ,không tôt cũng có..vì vậy nếu có tìm hiểu thi hãy tìm hiểu thật kỹ vào nhé[;)] Minh-0902080839
Đặng Thị Thanh
Trả lời 11 năm trước

người thân mình bị đau Bao tử uống nhiều loại thuốc không khỏi khi được người quen giới thiệu mua loại thuốc gia truyền uống khỏi hẳn luôn. Bạn gọi tới số 0917.855.778 gặp bác Tư Liên hỏi nhé

Đặng Trọng Mạnh
Trả lời 10 năm trước
Tinh bột nghệ là gì?
Tinh bột nghệkhông phải là bột nghệ nghiền cả củ như ta vẫn nghĩ. Nó chính là tinh chất cao cấp đượctinh chế từ củ nghệ vàngvà chứa hoạt chất chính làcurcumin. Đây là chất đã được Bộ Y tế kiểm định và xác nhận đạt trình độ tinh khiết trên 92%, vượt mức yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế (90%).
30kg củ nghệ tươi chỉ chiết xuất được 1,5 – 2,5kg tinh bột nghệ, chọn củ nghệ vào tháng 1 và tháng 2 có chứa nhiều curcumin. Curcumin là chất hủy diệtungthư vào loại mạnh nhất theo cơ chế hủy diệt từng bước các tế bào ác tính. Chúng giúp vô hiệu hóa tế bào ung thư và ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới trong khi đó, các tế bào lành tính không ảnh hưởng…
Curcumin hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân viêm gan, yếu gan, xơ gan cổ chướng
Tinh bột nghệ vàngrất tốt cho phụ nữ sau sinh, làm đẹp da, tăng cường sức khỏe
Tinh bột nghệ đencó tác dụng chữa các bệnh về đường ruột, dạ dày, đại tràng rất tốt.Cách dùng: Lấy 1 – 2 thìa cà phê tinh bột nghệ hòa tan vào một cốc khoảng 100ml nước lọc, nước cam hoặc nước chanh, nước đường, sữa hoặc mật ong rồi uống. Mỗi ngày uống 2 lần trước hoặc sau bữa ăn đều được, dùng trong vòng 4 – 6 tháng sẽ có tác dụng.
Theo Đại tá, BS Hoàng Văn Sỹ, Phó Giám đốc Viện Y học Cổ truyền Quân đội trả lời:

Tinh chất nghệthương hiệu Thảo Dược Việt được sản xuất dây chuyền tiên tiến tại Nghệ An.

Ở Việt Nam: Nghệ Vàng, Đen ở Nghệ An được đánh giá thành phần tinh nghệ cao nhất nước ta, giàu Curcumin, là chất có thể phòng ngừa bệnh ung thư, làm đẹp da, rất tốt cho phụ nữ sau sinh khi sinh

Ngoài ratinh nghệ đenrất tốt trong chữa bệnh đau bao tử (kết hợp mật ong) , bổ máu…

Ngoài ra các bạn có thể xem ở trangwww.tinhchatnghe.comđể tìm hiểu thêm

Lợi ích khi dùng sản phẩm:

- Phụ nữ sau sinh dùng để hồi phục sức khỏe, lấy lại làn da đẹp

- Hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột: Viêm loét dạ dày, hang vị, tá tràng, đại tràng, ăn uống không tiêu, táo bón, đau bụng không rõ nguyên nhân…, có thể kết hợp với mật ong để sữ dụng
-Là chất huỷ diệt ung thư vào loại mạnh nhất theo cơ chế huỷ diệt các tế bào ung thư và ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới, không gây tác dụng phụ. Nó có khả năng loại bỏ các loại men gây ung thư COX-1, COX-2, gốc tự do có trong thức ăn và nước uống hàng ngày

Nguồn gốc:Nghệ vàng được trồng tại Nghệ An – Công ty Thương Mại Thảo Dược Việt sản xuất và phân phối

Đóng gói:gói 0,5kg , bảo quả nơi khô thoáng.

Thời hạn sữ dụng:6 tháng.

Cách sữ dụng:Hòa tan 2-3 thìa cafe ( 5-10gr ) tinh nghệ vào khoảng 100ml nước, sữa khuấy đều trước khi uống. Mỗi ngày uống 2-3 lần trước hoặc sau bữa ăn. Dùng liên tục trong vòng từ 6 đến 12 tháng

Lưu ý khi chọn lựa sản phẩm:Nghệ được trồng tại Nghệ An được đánh giá lượng tinh nhiều nhất, và chứa nhiều hoạt chất curcumin.

Giá bán :400 ngàn/ gói 0.5 kg

Khuyến Mãi: tri ân khách hàng, mua 3kg tặng 0.5kg

Phương thức vận chuyển và thanh toán

- Giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng ( Giao hàng mới nhận tiền)

- Với khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tối sẽ tạo điều kiên đưa ra dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng ( Vận chuyển bằng hãng xe khách uy tín, chuyển phát nhanh DHL, Chuyển phát nhanh Bưu điện –Nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nhà và thu tiền sau khi quý khách nhận được hàng). Thảo Dược Việt sẽ chia sẽ 50% phí giao hàng cho quý khách.

Thảo Dược Việt cam kết nhận lại hàng nếu:

- Sản phẩm ẩm mốc

- Không đúng chất lượng như cam kết
Liên hệ đặt hàng:

Hồ Chí Minh: 0909375582 hoặc 0913435582
Hà Nội: 016789 69988 hoặc 0943 031 396

Đà nẵng: 0935810868

Có bán buôn, bán lẻ

Nguyễn Phương
Trả lời 9 năm trước

Tôi khẳng định với bạn là bệnh của bạn chắc chắn có phương pháp chữa khỏi và không tái phát. Nếu bạn thực sự quan tâm thì liên hệ với số điện thoại 0912 340 688 gặp bác Đại để nhận được sự giúp đỡ. Bác ấy rất giỏi, đã giúp nhiều người như bạn khỏi hẳn.

Chúc bạn mau khỏe.