Dùng thuốc giảm cân xong có bị tăng cân trở lại nhanh không?

Chào các chị, em cao 1m53 mà nặng tận 60kg :(( em muốn giảm cân nhưng lại đi làm khá bận rộn không có thời gian đi tập, em tính uống thuốc giảm cân mà thắc mắc là uống xong mình dừng thuốc thì cân nặng có tăng nhanh trở lại không. E cảm ơn nhiều

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước

uống thuốc tăng cân thì bạn dừng thuốc sẽ lại tăng thôi, mình khuyên bạn nên ăn theo keto hoặc eatclean cùng tập td để giảm mỡ nha

Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước

Thuốc giảm cân uống thì cũng có tác dụng nhưng bạn phải cần có cả 1 chế độ ăn tốt thì mới không bị tăng cân nhanh nha

Lê Minh Thành
Trả lời 264 ngày trước
ăn uống k khoa học thì bị lại thôi