Vắc xin trị bệnh nCoV.

Cho em hỏi chút ạ, không biết là đã có loại thuốc đặc hiệu nào để phòng và điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona nCoV gây ra chưa? Lo lắng quá rồi, có là cả nhà em sẽ đi tiêm luôn!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Theo những gì tôi biết thì hienẹ nay chưa có vắc xinđặc trị bệnh, các bác sĩ vẫnđang nỗ lực hết mình, nhưngđó, bạn cũng nên tự bảo vệ mình bằng các biện pháp thông thường,ăn uống ngủ nghỉ sinh hoạtđiềuđộ. Cụ thể có thể tham khảo bài viết dướiđâyhttps://vatgia.com/hoidap/5510/708250/cach-phong-dich-corona-cho-ban-than.html

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Bạn Ánh nóiđúng đó ạ, tại thời điểm này, chưa có loại thuốc đặc hiệu nào để phòng và điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona nCoV gây ra. Những người bệnh hiện nay được điều trị giảm các triệu chứng, các trường hợp bệnh nặng sẽ được áp dụng các phương pháp điều trị hỗ trợ tối ưu nhất.Một số phương pháp điều trị đặc hiệu đang được nghiên cứu, thực hiện trong điều trị lâm sàng cho các bệnh nhân. Công tácđiều trị cách ly tại VN cũngđang sẵ sàng, bạn có thể an tâm nhé