Thuốc Seng Yong Wan là thuốc gì?

Em vừa dọn nhà thì vớ được lọ thuốc hiệu Seng Yong Wan. ko biết mua từ bao giờ. Em tính vứt đi rồi mà mẹ em tiếc thuốc. Cứ bảo để đó uống. Về hình thức thì lọ 20 viên thuốc thấy ghi của Malaysia, lọ tròn bằng nhựa, có nhãn ghi đầy đủ xuất xứ (Chữ TQ) và tem phòng giả mạo (Chữ VN và TQ). thấy bảo thuốc này giúp ăn ngủ tốt hơn. Cả nhà mình có ai biết loại thuốc này thì chỉ em với. Em cảm ơn

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn ơi, bạn tham khảo thông tin về sản phẩm ở link này nhé.https://vatgia.com/hoidap/3924/704892/thuoc-seng-yong-wan-la-thuoc-gi-dung-co-tot-khong.html

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

thuốc để lâu đã ko nên uống rồi. Loại thuốc này còn toàn chữ tây tàu ko rõ nữa. Tốt nhất là bỏ đi bạn nhé. Đừng tiếc tiền mà mua bệnh vào ng