Thuốc Seng Yong Wan là thuốc gì? Dùng có tốt không?

Hôm trước dọn tủ em có lôi ra lọ thuốc có nhãn Seng Yong Wan không biết để từ bao giờ. trông cũng cũ rồi nên tính vứt đi mà mẹ thì cứ bảo nó chỉ là thực phẩm chức năng, để đó uống nốt vì tiếc thuốc. Em nhìn thì vẫn còn hạn sử dụng. Cả nhà có ai biết loại thuốc này thì cho em hỏi thuốc này là thuốc gì? Dùng có tốt ko? Em cảm ơn nhiều ạ

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nghe tên thuốc này lạ thế. Có khi nào là thuốc giả ko bạn? Mà thuốc dù là kháng sinh đã để lâu rồi thì nên bỏ đi nhé. Uống làm gì cho thêm bệnh

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có bài này. các bạn bảo thuốc này là thuốc giả. nên bỏ đi

https://vatgia.com/hoidap/3924/90185/su-dung-thuoc-seng-yong-wan.html