Tôi muốn hỏi Viên ngừa mụn Hoa Linh có chữa khỏi hẳn mụn trứng cá không?

Trả lời 15 năm trước
Viên ngừa mụn Hoa Linh là chế phẩm uống Đông dược, dạng viên nang, được bào chế từ các dược liệu như Bồ công anh; Ngưu hoàng; Kim ngân hoa; Xuyên tâm liên;... vừa có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, tiêu viêm, tán ứ, trừ nhiệt độc tích tụ trên da, vừa là các kháng sinh thực vật. Do vậy sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị nguyên nhân trứng cá theo Y học cổ truyền. Cũng như các sản phẩm từ thảo dược khác, nếu chỉ uống Viên ngừa mụn Hoa Linh trong trường hợp bị mụn bọc có mủ sẽ lâu khỏi do có sự nhiễm khuẩn tại nang lông tuyến bã. Tuy nhiên, Viên ngừa mụn Hoa Linh có tác dụng từ từ giúp tái lập cân bằng sinh lý da, tăng hiệu quả điều trị mụn trứng cá của các thuốc tác dụng tại chỗ (như các dạng thuốc bôi, sữa rửa mặt… ). Từ đó tạo tác dụng hiệp đồng giúp mụn trứng cá nhanh khỏi hơn đồng thời giảm nguy cơ mụn mọc thêm và tái phát. Viên ngừa mụn Hoa Linh thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn, thích hợp cho việc sử dụng một đợt kéo dài.