Ở đâu điều trị bệnh đau nhức sụn khớp xương cổ bàn tay

Mình bị đau cổ tay từ khi có bâu 7 tháng đến giờ con hơn 3 tháng vẫn còn đau, bồng con hay tắm cho con khá vất vả. Mình làm đủ cách từ xoa bóp, uống thuốc, bấm huyệt vẫn không hết. Có ai biết thuốc gì hay ở đâu điều trị bệnh này thì chỉ mình với.

PHAN THI THU TRINH
Trả lời 9 năm trước

Bé nhà em 7 tháng rồi mà em cũng bị nhức giống chị vậy đó

la viet hoang
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)