Mùa hè thì nên dùng các sản phẩm trị nám từ thiên nhiên thì chắc sẽ hiệu quả hơn phải không

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

đúng rồi bạn, điều trị nám bằng các sản phẩm từ thiên nhiên sẽ hiệu quả mà lại an toàn hơn những sản phẩm không có thành phần từ nhiên, mình đang uống sắc ngọc khang có thành phần từ thiên nhiên cũng có hiệu quả, bạn uống thử xem sao.

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình đang uống sắc ngọc khang để điều trị nám thấy uống cũng có hiệu quả, mà sắc ngọc khang này có thành phần từ thiên nhiên nên cũng an toàn bạn à, bạn thử tham khảo uống xem sao.

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

dùng sản phẩm từ thiên nhiên tốt hơn bạn à, chứ ngày trước mình cũng dùng mấy loại kem trị nám mà có được đâu còn làm cho da mất tính đàn hồi mà hư tổn nữa chứ, mình đang uống sắc ngọc khang để điều trị nám được hơn 3 tháng rồi thấy cũng có hiệu quả, bạn uống điều trị thử xem sao

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

dùng sản phẩm tự nhiên cho an toàn chị ạ, em dùng Sắc Ngọc Khang thấy cũng hiệu quả mà ko bị nổi mẩn nữa