Bị bệnh tim mạch có uống được Omega 3-6-9 Prevanotin không?

tôi 53 tuổi, bị bệnh tim thì có dùng được omega 3-6-9 được không? Loại thuốc tôi đang uống là Prevanotin của Hoa Kỳ.

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Bệnh tim nên tránh dùng vitamin E và kali ngoài ra thì bạn có thể dùng đc thuốc bổ

Đây là những dưỡng chất có thể làm tăng bệnh tim, kết luận này được dựa vào một nghiên cứu quy mô quốc tế dài 7 năm ở 100.000 người mắc bệnh tim, động mạch vành và đái tháo đường do ĐH McMaster của Canada thực hiện. Theo nghiên cứu, nếu dùng liều cao vitamin E (400iu- khoảng 363mg) /ngày thì rủi ro mắc bệnh suy tim tăng tới 13% và 21% nguy cơ phải nhập viện vì bệnh tim