Bị cường kinh uống AN NỮ ĐAN có khỏi được ko ?

đoàn huyền trang
Trả lời 10 năm trước

Cường kinh nên đi khám, biểu hiện này dễ bị u xơ chị ạ. AN NỮ ĐAN chứa được chị nha.

nguyen thuy anh
Trả lời 10 năm trước

Em cũng đang uống AN NỮ ĐAN chị có gì thắc mắc cứ gọi vào số em0984 167 815.

huongtran
Trả lời 10 năm trước

bạn nên đi khám xem nguyên nhân bị cường kinh, có thể là bạn đã bị u xơ tử cung

mailinh
Trả lời 10 năm trước

cường kinh do nhiều nguyên nhân bạn nên đi khám

thaonhi
Trả lời 10 năm trước

nếu bị u xơ bạn nên dùng sản phẩm An Nữ Đan

lanhong
Trả lời 10 năm trước

bạn nên đi khám để xem tình hình bệnh ra sao

anhngoc
Trả lời 10 năm trước

An Nữ Đan cũng phòng ngừa được u xơ tử cung đó bạn

tran nhung
Trả lời 10 năm trước

trong AN Nữ Đan có các thành phần thảo dược tự nhiên và ko gây tác dụng phụ

khong hang
Trả lời 10 năm trước

cường kinh có thể là do u xơ tử cung hoặc u nang buồng trứng gây nên, bạn nên đi khám đi