AN NỮ ĐAN có hiệu quả trong chữa trị u xơ tử cung hay không?

Mình thấy nhiều bạn có hỏi về sản phẩm AN NỮ ĐAN dùng để điều trị u xơ tử cung và u nang buồng trứng, theo kinh nghiệm của mình thì mình nghĩ các bạn nên đi khám trước khi dùng sản phẩm, vì sản phẩm chỉ hỗ trợ điều trị cho những khối u nhỏ hơn 5cm mà thôi.

dinhthithu
Trả lời 10 năm trước

Dùng tốt đó chị , thuốc chứa nhiều thành phần xạ đen với cả trinh nữ hoàng cug, thành phần đi đầù trong phòng và điều trị bệnh u xơ mà.

tran nhung
Trả lời 10 năm trước

Mình nghe bạn mình đã dùng qua và bảo là khá tốt, nếu chưa chắc chắn bạn nên tham khảo thêm

khong hang
Trả lời 10 năm trước

chị gái mình hồi trước cũng bị bệnh này mình có nghe chị bảo là dùng An Nữ Đan đấy

đoàn huyền trang
Trả lời 10 năm trước

AN NỮ ĐAN chất lượng được chị ạ, em thấy giá cũng vừa túi tiền.

nguyen thuy anh
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của MaiAnh_08

AN NỮ ĐAN chất lượng được chị ạ, em thấy giá cũng vừa túi tiền.

Giá bao nhiêu tiền 1 hộp, với cả phải uống trong thời gian bao lâu vậy chị .
huongtran
Trả lời 10 năm trước

u xơ tử cung giai đoạn đầu thì bạn nên dùng thực phẩm chức năng

thaonhi
Trả lời 10 năm trước

u xơ dưới 5cm thì bạn chưa phải phẫu thuật

lanhong
Trả lời 10 năm trước

u xơ dùng An Nữ Đan là hợp lý lắm

anhngoc
Trả lời 10 năm trước

bạn bè mình cũng dùng An Nữ Đan nhiều chúng nó khen lắm

tran nhung
Trả lời 10 năm trước

Nếu là bị giai đoạn đầu thì nên dùng thước, nếu khối u quá lớn thì bạn nên tìm biện pháp khác như đi phẫu thuật để bóc tách khối u đó ra