Tôi muốn mua thực phẩm chức năng giá rẻ thì mua ở đâu

Tôi là một người luôn tìm cách để giữ gìn sức khỏe của mình, sau một thời gian tìm kiếm nhiều cách để giúp tôi giữ gìn sức khỏe thì tôi thấy dòng sản phẩm thực phẩm chức năng là rất tôi. Tôi thấy các dòng sản phẩm của các công ty: Synergy, Noni, Vision, Lô Hội,... là những sản phẩm tốt. Tôi muốn mua một số sản phẩm ở đây nhưng có gia tốt hơn một chút. Không biết có bạn nào biết nơi bán tốt có thể chỉ cho mình. Thnak ban

Tầm Xuân
Trả lời 10 năm trước

Bên Mình có 50 sản phẩm về thực phẩm chức năng cho da, tóc, xương khớp, tim mạch, thần kinh, mắt ... nhập khẩu từ Canada và Mỹ

LH: 0903.50.54.72 Để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.

Vũ Hồng Trang
Trả lời 10 năm trước

bạn cho mình xin số đt,mình sẵn lòng tư vấn.

Chử Bá Tùng
Trả lời 10 năm trước

Tôi biết khá nhiều về các dòng thực phẩm chức năng, tôi sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng TPCN tốt nhất với số tiền ít nhất, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh hiệu quả, đảm bảo trẻ lâu, khỏe mạnh. Các hãng nổi tiếng hiện nay như Vision, Herbalife, Noni, Tiens.v.v.

Liên hệ: chubatung@gmail.com

Ms Nhi Phạm
Trả lời 10 năm trước

Bạn vui lòng liên hệ 0932.696901 gặp Ms Nhi Phạm sẽ được giá khuyến mãi , rẻ nhất.