Cháu có nên uống thuốc acna care hàng ngày không?

Cháu có nên uống thuốc acna care hàng ngày không? Cháu đã uống được 2 tháng nhưng không biết uống hàng ngày duy trì 1 viên có ảnh hưởng gì không? mong các anh cị tư vấn giùm
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Viên Acna care có tác dụng điều hòa bài tiết bã nhờn và bổ sung năng lượng cho cơ thể do vậy nó có tác dụng làm giảm mụn trứng cá. Nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Nên kết hợp chăm sóc da bằng các mỹ phẩm rửa mặt dành cho da nhờn. Để sử dụng các phương pháp trên có hiệu quả em cần đến bác sĩ chuyên khoa Da Liễu khám bệnh để có sự đánh giá giai đoạn bệnh chính xác và áp dụng điều trị bệnh hiệu quả tốt. Chúc em luôn giữ cho mình một làn da tươi sáng!