Hỏi về NGA PHỤ KHANG?

Tôi 46 tuổi, bị rong kinh, khám thì bsĩ nói bị nang chức năng buồng trứng 5mm, khoảng 6 tháng thì rong kinh 1 lần, bác sĩ cho uống maverlon (ngừa thai ngày uống 1 viên), khoảng 6 tháng thì bị rong kinh lại, bác sĩ nói do gần mãn kinh nên không sao, từ từ tự nhiên nó sẽ hết, nhưng đã 3 năm nay vẫn không mất, xin hỏi tôi uống nga phụ khang có được không? cảm ơn các bạn
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Nga Phụ Khang là một sản phẩm bổ sung hay còn gọi là thực phẩm chức năng, giúp tăng cường sức khoẻ buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung... Các thành phần dược thảo có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, cải thiện các triệu chứng lâm sàng và đặc biệt là do có thành phần 100% từ thảo dược nên sử dụng rất an toàn.