Tôi muốn biết công dụng của thuốc ERYFLUID,HITEEN điều trị bệnh gì?

Tôi muốn biết công dụng của thuốc ERYFLUID,HITEEN điều trị bệnh gì? các bạn giúp tôi nhé
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Cả hai thuốc trên đều có tác dụng để điều trị mụn trứng cá. ERYFLUID là thuốc điều trị mụn trứng cá, đặc biệt các dạng mụn mủ viêm. HITEEN là thuốc kháng sinh tại chỗ làm tăng tác dụng diệt vi trùng gây mụn. Mọi thắc mắc của bạn xin gửi về chuyên mục hỏi đáp của trang web thuocbietduoc.com.vn/. Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh nhất. Chúc bạn thành công.
Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
Tự Tung tự hứng à bác . Đưa ra câu hỏi để quảng bá sản phẩm.