Tôi có mở nhà thuốc tây nhưng mổi một ngày sẽ có những thuốc mới được nghiên cứu. Khoảng 5, 7 năm sở y tế mới cho đi tập huấn một lần

Tôi có mở nhà thuốc tây nhưng mổi một ngày sẽ có những thuốc mới được nghiên cứu. Khoảng 5, 7 năm sở y tế mới cho đi tập huấn một lần. Vậy có cách nào để biết những thuốc nào mới không ngoài việc tập huấn trên. trường hợp khác, hiện nay tất cả các bác sĩ hay kê toa toàn là thuốc của hàn quốc bằng biệt dược điều này đã gây trở ngại rất lớn đối với các dược sĩ hiện nay. Vậy có cách nào tra cứu thuốc trên không? Nghe nói có cuốn sách min gì đó rất hay làm sao mua được? các bạn giúp tôi nhé
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Mọi thông tin về các thuốc mới đăng ký hoặc các thuốc có hoạt chất mới đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên và nhanh nhất để phục vụ nhhu cầu tra cứu thông tin thuốc của cộng đồng. Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về các thuốc mới cũng như các thuốc hàn quốc bằng biệt dược trên trang web của chúng tôi. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ có đưa ra sản phẩm phần mềm đĩa CD - về tất cả nội dung thông tin thuốc mới nhất và đầy đủ nhất. Min là sách giới thiệu các sản phẩm thuốc của một số hãng dược phẩm lớn trên thế giới chỉ được phát cho các nhân viên y tế như bác sĩ, dược sĩ,... Tuy nhiên nội dung thông tin của hầu hết các cuốc sách đó đều được chúng tôi cập nhật trên trang web. Vì thế mọi thắc mắc của bạn đều có thể trả lời trên trang web của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.