Nếu bị bệnh viêm hang vị thì phải dùng loại thuốc nào? Và điều trị ra sao kính mong cho tui được biết?

Nếu bị bệnh viêm hang vị thì phải dùng loại thuốc nào? Và điều trị ra sao kính mong cho tui được biết?cảm ơn nhiều
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Hang vị: là phần tiếp giáp giữa môn vị và phần phía trên của dạ dày. Vùng hang vị điều hòa tiết axit dạ dày thông qua việc tiết Gastrin (từ tế bào G) và somatostatin (tế bào D). Cùng với các yếu tố nguy cơ khác như: cơ địa người bệnh, môi trường, giới tính, gen, chế độ ăn, thuốc lá… HP làm tăng lên nguy cơ bệnh. Bạn nên đến các cơ sở khám chữa bệnh ở tuyến trung ương để chẩn đoán lại, điều trị kịp thời và sử dụng thuốc theo hướng dẫn sử dung thuốc của thầy thuốc. Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc. Chúc bạn sức khoẻ.