Thuốc citizirin là thuốc có tác dụng như thế nào và do công ty nào sản xuất được dùng trong các trường hợp nào?

Thuốc citizirin là thuốc có tác dụng như thế nào và do công ty nào sản xuất được dùng trong các trường hợp nào?Mong các bạn trả lời nhé
letho
Trả lời 15 năm trước
Thành thật xin lỗi ban. Chúng tôi không có thông tin nào về thuốc Citizirin. Xin bạn vui lòng kiểm tra lại tên thuốc. Bạn có thể gửi tiếp câu hỏi cho chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.