Tôi muốn mua thuốc Ethambutol 400mg (hàng của Châu Âu sản Xuất), nhưng tìm hoài không thấy ?

Tôi muốn mua thuốc Ethambutol 400mg (hàng của Châu Âu sản Xuất), nhưng tìm hoài không thấy ? mong được sự giúp đỡ của các bạn
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trên thị trường, chỉ có EMB-Fatol (Ethambutol 400 mg) do công ty của Đức Sản xuất và do công ty TNHH dịch vụ thương mại dược phẩm Chánh Đức đăng ký tại Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin trên trang Web của chúng tôi.