Tôi muốn mua thuốc trị xoang Nasalis của công ty Dược phẩm Phong Phú. Xin cho biết tôi có thể mua ở đâu ?

Tôi ở Đà Nẵng . Tôi muốn mua thuốc trị xoang Nasalis của công ty Dược phẩm Phong Phú. Xin cho biết tôi có thể mua ở đâu ? Xin cảm ơn.
hoanghuy
Trả lời 15 năm trước
Thuốc trị xoang Nasalis của công ty dược phẩm Phong Phú có bạn tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Hiện nay trên trang Web của chúng tôi có tông tin địa chỉ của các hiệu thuốc ở Đà Nẵng. Bạn có thể tra cứu địa chỉ hiệu thuốc gần nơi bạn ở nhất để tìm mua thuốc đó. Chúc bạn sức khoẻ. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.