Gần đây tôi đọc 1 bài báo có viết về thuốc Envit-Q10 của BaLan nói rằng có thể chống oxyhoá và kéo dài tuổi thanh xuân

Gần đây tôi đọc 1 bài báo có viết về thuốc Envit-Q10 của BaLan nói rằng có thể chống oxyhoá và kéo dài tuổi thanh xuân, Các bạn vui lòng cho tôi biết tôi có thể uống để kéo dài tuổi thanh xuân của tôi thêm được không và uống kéo dài được không ?
lethanh
Trả lời 15 năm trước
Envit -Q10 có hoạt chất chính là Ubidecarenone được phân lập từ cơ tim bò, có tác dụng điều trị hỗ trợ bệnh cơ tim, thiểu năng tuần hoàn, thiếu máu ở tim. Ngoài ra nó còn được dùng để điều trị hội chứng mệt mỏi kéo dài, suy giảm khả năng hoạt động thể chất do thiếu hụt coenzym Q10 đặc biệt ở người cao tuổi. Thuốc không có tác dụng kéo dài tuổi thanh xuân mà chỉ có tác dụng kéo dài tuổi thọ của tim làm tăng tuổi thọ của con người đặc biệt ở những người mắc các bệnh về tim mạch. Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc mà phải sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ và dược sĩ. Chúc bạn luôn khỏe đẹp.