Thuốc Aslem - hỗ trợ và điều trị ung thư mua ở đâu?

Xin hỏi, Thuốc Aslem - hỗ trợ và điều trị ung thư mua ở đâu? Cần Thơ có bán loại thuốc này không? Hướng dẫn sử dụng như thế nào Rất mong được hồi âm! gia đình tôi đang có người bệnh ung thư nhưng không có điều kiện chữa trị!!! Momg các bạn tư vấn giúp
hoangkhan
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trên thị trường bán sỉ của 1 hộp thuốc tiêm Aslem 10 ống là 250.000 đồng/hộp, bán lẻ 290.000 đồng/hộp. Từ ngày 28/2, Công ty cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc sẽ tiến hành phủ kín sản phẩm này tại các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc. Theo phác đồ điều trị bệnh nhân ung thư có chỉ định phẫu thuật, hiện Aslem được các thầy thuốc khuyến cáo dùng 2 ống/ngày, trong vòng 14 ngày liên tục. Sau đó cách 1 ngày dùng 1 ống/lần, trong thời gian từ 6 đến 24 tháng. Bạn có thể hỏi các hiệu thuốc lớn trong thành phố Cần Thơ để hỏi mua vì thuốc mới chỉ phân phối tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc về thuốc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh nhất. Xin chúc gia đình bạn sức khỏe.
Trịnh Ngọc Nhất
Trả lời 14 năm trước
Mình giới thiệu cho bạn một sản phẩm Sun Ginseng (chiết xuất từ hồng sâm) có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả hiện nay. Chúc bạn thành công
Lê huy khôi
Trả lời 11 năm trước

không có mấy tác dụng

Nguyễn Minh Tiến
Trả lời 11 năm trước

Vidatox thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu thế giới :

http://vidatox.com.vn/

Yoho Mekabu Fucoidan+
Trả lời 5 năm trước

Yoho Mekabu Fucoidan+ hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư hiệu quả, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, vui lòng tham khảohttp://yohofucoidan.vn/. Thanks.