2 tinh hoàn cấu trúc không đồng nhât.nhiều sỏi nhỏ, do thiếu máu hoặc do viêm và được chỉ định dùng

Tôi xin hỏi; trước đây toi đâ mổ 2 lần dãn tĩnh mạch thung tinh cách đây 2 nặm Vừa rồi tôi có đi siêu âm co kết luận ; 2 tinh hoàn cấu trúc không đồng nhât.nhiều sỏi nhỏ, do thiếu máu hoặc do viêm và được chỉ định dùng thuốc 1 cefon-dm 100mg. 2;paracetamol 500. 3;prednisolone 5. 4;nislox 200mg. Vậy xin hỏi tác dụng phụ của thuôc?
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Bạn biết mọi thông tin tác dụng phụ của các thuốc bạn có thể tra cứu thông tin trên trang web của chúng tôi. Bạn chỉ cần vào chuyên mục thuốc với lần lượt các từ khóa cefon, paracetamol, prednisolone, nislox bạn sẽ có mọi thông tin về tác dụng và tác dụng phụ của các thuốc trong đơn thuốc của bạn. Xin chúc bạn sức khỏe.