Lượng thuốc biệt dược kháng sinh họ quinolone hàng năm như thế nào không?

Lượng thuốc biệt dược kháng sinh họ quinolone hàng năm như thế nào không? Hoặc chúng tôi có thể tìm thông tin này ơ đâu? (nếu có thể cho tất cả các biệt dược) Xin chân thành cám ơncác bạn
hoanghuy
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay chúng tôi không quản lý thông tin chi tiết về tất cả các thuốc biệt dược kháng sinh họ quinolone hàng năm. Nhưng nếu bạn tra cứu tên biệt dược của kháng sinh nhóm quinolone thì bạn có thể vào trang web của chúng tôi tra cứu thuốc biệt dược theo thành phần (hoạt chất là các kháng sinh họ quinolone) bạn sẽ có được thông tin bạn cần tìm. Xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Rất mong nhận được sự góp ý và hợp tác giúp đỡ cho nội dung thông tin của trang web cập nhật nhanh, chính xác và đẩy đủ để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin phục vụ cộng đồng.