Tôi năm nay 20 tuổi, ch số chiều cao và cân nặng bình thường. Tuy nhiên hay bị hắt hơi sổ mũiỉ

Tôi năm nay 20 tuổi, ch số chiều cao và cân nặng bình thường. Tuy nhiên hay bị hắt hơi sổ mũi keo dài hoảng 1 tuần gây mệt mỏi.Trước đây tôi thường xuyên phải dùng thuốc nhỏ mũi naphazolin nhưng gần đây tôi thấy nói thuốc này có hại.Các bạn hướng dẫn tôi sử dụng Flu-17 một cách hiệu quả .và kinh tế nhất
letho
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng hay bị hắt hơi sổ mũi và cúm kéo dài của bạn rất có thể là do sức đề kháng của bạn kém dễ mắc các bệnh hay gặp như cảm cúm, hắt hơi sổ mũi... Flu -17 là một sản phẩm đột phá trong phương pháp điều trị có tính chất phòng ngừa đối với bệnh cảm cúm. Bạn muốn sử dụng sản phẩm trên để phòng ngừa bệnh cúm và tăng cường sức đề kháng thì nên dùng ngày một gói, nên uống vào buổi sáng sau khi ăn xong. Bạn có thể vào trang web để biết thêm thông tin về cách dùng sản phẩm cụ thể hơn. Chỉ với Flu -17 bạn có thể yên tâm phòng ngừa hẳn với bệnh cảm cúm. Xin chúc bạn và gia đình luôn khỏe.