Hiện Tại SP FLU-17 đã có mặt trên địa bàn Tỉnh Thanh hóa hay chưa ?

Cho Tôi hỏi hiện Tại SP FLU-17 đã có mặt trên địa bàn Tỉnh Thanh hóa Hay chưa ? Nếu có Bác sỹ có thể chỉ dẫn cho Tôi: địa điểm, giá, cách sử dụng thuốc tốt nhất ạ! Xin chân thành cảm ơn!
hoangmon
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay thuốc được phân phối mạnh trên địa bàn các tỉnh miền Bắc và chỉ trong một thời gian ngắn nữa sản phẩm sẽ có mặt trên tất cả các hiệu thuốc nơi bạn đang sinh sống. Xin chúc bạn sức khỏe.