Cho tôi hỏi sibutramine có tác dụng phụ như thế nào? Tôi hơi mập và thèm ăn rất nhiều nên chỉ cần dùng thuốc thì được không?

hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Tác dụng phụ của Sibutramine là mất ngon miệng, táo bón, khô miệng, mất ngủ, nhịp nhanh, đánh trống ngực, tăng huyết áp, giãn mạch, choáng váng, dị cảm, nhức đầu, lo âu, ra mồ hôi, rối loạn vị giác. Bạn có thể dùng thuôc này để hạn chế sự thèm ăn của bạn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng tác dụng của thuốc và nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc. Chúc bạn thành công.