Trong quá trình uống thuốc Lao (điều trị bệnh Lao Phổi) thì dùng thuốc bổ gan nào là tốt nhẩt.

Trong quá trình uống thuốc Lao (điều trị bệnh Lao Phổi) thì dùng thuốc bổ gan nào là tốt nhẩt.Xin các bạn giúp tôi câu hỏi này
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc bổ gan, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ để sử dụng loại thuốc phù hợp nhất với trường hợp của bạn chứ không nên tự ý sử dụng thuốc. Chúc bạn sức khỏe.
Ton That Nghiep
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Khi điều trị lao phổi, rất cần điều trị gan (nếu không sẽ bị viêm gan hoặc tăng men gan). Có nhiều cách trị gan, bạn có thể áp dụng những cách sau đây: 1. Ăn uống đầy đủ và ăn nhiều hoa quả và uống đủ nước. 2. Có thể truyền Sugar 5 hoặc 10 và truyền Vitaplex (Vitamin tổng hợp)tại phòng khám hoặc ở bv 3. Uống thuốc viên nén FOTEC - đặc trị gan 4. Thuốc Domela và Vitamin B6 5. Có thể uống kết hợp BOGANIC - CP Traphaco Và tâm lý cũng rất quan trọng đấy. Điều trị lao cần nhất là nghiêm túc và kiên trì, theo 3 chữ Đ : ĐÚNG - ĐỦ - ĐỀU Chúc bạn vui vẻ, mau lành bệnh và may mắn. Ngô Xuân Nghiệp - GV tiếng Anh 091 555 0102
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn bạn nhé. ở bv lao tớ thấy các bác hay kê thuốc có chưa hoạt chất Arginin chuyên dùng cho bệnh nhân bị thuốc lao. còn các thuốc khác chỉ dưới dạng khuyến cáo trừ khi ko có thuốc này dùng. bv tớ đang bị công văn của bảo hiểm xã hội chặn ko cho dùng, nên đang móm ><!