Tôi muốn mua SP ESTROMINERALnhưng trên hệ thống phân phối lại không bán

Hiện nay Tôi đang công tác tại TP Đà Nẵng, quí báo cho Tôi biết tôi muốn mua SP ESTROMINERAL , nhưng trên hệ thống phân phối lại không bán , vậy nễú Tôi muốn mua 1 hộp liệu Tôi có mua được sp này không ?
hoangmon
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay sản phẩm Estromineral chưa được phân phối tại thì trường Đà Nẵng. Bạn có thể vào trang web www.thuocbietduoc.com.vn để xem chi tiết về hệ thống phân phối của sản phẩm này. Chúc bạn thành công.