Liều dùng của Vitamin E?xinh trả lời giúp mình

Dạ thưa các anh chị,con 20 tuổi,nhà con có vitamin e loại 1000 mg,con muốn biết liều dùng để uống,mong các anh chị giải đáp cho,con cám ợn
hoangkhan
Trả lời 15 năm trước
Liều dùng Vitamin E được quy định cho người lớn là khoảng 15 milligram một ngày nhưng đa số các hiệu thuốc đều không tuân theo tiêu chuẩn này và bán với liều lượng cao hơn rất nhiều. Bạn nên sử dụng các sản phẩm có hàm lượng vitamin E hợp lí. Chúc bạn thành công.