Tôi muốn biết : chỉ định, chống chỉ định, cách dùng, cơ chế tác dụng, giá tiền của Alegysal?

hoanghuy
Trả lời 15 năm trước
Chỉ định: Viêm kết mạc dị ứng, viêm kết mạc mùa xuân. Chống chỉ định: Chỉ dùng cho phụ nữ có thai & cho con bú khi thật cần thiết. Chống chỉ định cho phụ nữ cho trẻ sơ sinh và trẻ em. Cách dùng: 1 giọt x 2 lần/ngày. Giá tiền: chúng tôi chưa cập nhật Chúc bạn thành công.