Hỏi về thuốc AFCBION

cháu nhỏ nhà tôi bị ngứa đi khám tại nhiều bệnh viện cả viên da liễu đều chẩn đoán là ghẻ,cho dùng thuốc nhưng không khỏi .gia đình chúng tôi theo chỉ định của bác sỹ,bôi thuốc vệ sinh giường chiếu ,nhà cửa,luộc quần áo .gần đây có người cho tôi tên một loại thuốc ,nói bôi là xẽ khỏi ,tên thuốc là:AFCBION .tôi tra trên trang biệt dược không có tên thuốc đó .vậy xin giúp tôi xem thành phần thuốc là gì có sử dụng được không . tôi xin trân thành cảm ơn
lethanh
Trả lời 15 năm trước
Trên trang web của chúng tôi chỉ có thông tin về các loại thuốc được cấp phép lưu hành tại Việt nam. Chúng tôi không có thông tin về thuốc AFCBION, nếu có số đăng ký đề nghị bạn gửi lại cho chúng tôi, cũng có thể đây là loại thuốc xách tay mang từ nước ngoài về. Xin cảm ơn bạn đã gửi thông tin!