Nơi bán thuốc Urecholine?

Lời đầu tiên xin chân thanh cảm ơn quí công tỵ Tôi có người Mẹ bị bệnh bác sỹ cho loại thuốc : Urecholine thuốc gốc có tên Bethanechol. Đã gần tuần nay tôi tìm hết các nơi người ta chỉ vẻ nhưng vô vong. Vậy Công ty có thông tin nơi cung cấp loại thuốc này xin báo giúp Tôi và gia đình chân thành cảm
Trả lời 15 năm trước
Bethanechol là thuốc giả phó giao cảm tổng hợp. Thuốc được dùng toàn thân và hồi đầu được sử dụng để trị bí đái và kích thích nhu động dạ dày ruột. Bethanechol kích thích các thụ thể muscarinic ở đường tiêu hoá và phục hồi nhu động, tǎng nhu động và tǎng áp lực cơ thắt thực quản dưới. Kích thích hệ cholinergic ở đường tiêu hóa dưới gây đại tiện. Bethanechol gây ở cơ trơn đã cắt dây thần kinh mạnh hơn nhiều ở cơ trơn bình thường. Các chất ức chế cholinesterase cũng làm tǎng nhu động dạ dày và trương lực dạ dày ruột thông qua kích thích hệ muscarinic. Urecholine là thuốc bán theo đơn nên bạn đến mua thuốc tại các trung tâm bán dược phẩm như khu chợ buôn thuốc ở đường Ngọc Khánh, 35 Láng Hạ, Siêu thị thuốc 32 Láng Hạ, Quán Sứ... Chúc bạn thành công.
hồ thái tường quyên
Trả lời 15 năm trước
minh co loai thuoc nay ,moi mua tu ben Mi~,nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với Nguyên theo số diện thoại:0938101585
hồ thái tường quyên
Trả lời 15 năm trước
mình có loại thuốc này,nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với Nguyên,theo số 0938101585