Kết hợp điều trị viêm phụ khoa bằng kháng sinh và gynophilus có được không? Mua thuốc ở đâu?

Em bi viêm phụ khoa đã lâu, em muốn kết hợp điều trị bằng kháng sinh và gynophilus có được không ạ ? Xin chuyên mục tư vấn cho em thuốc này mua ở đâu, liều dùng như thế nao? Xin cám ơn
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Viên nang đặt GYNOPHILUS chứa bột đông khô, môi trường nuôi cấy có hàm lượng rất cao Lactobacillus loại đặc biệt, chứa tối thiểu 1 tỷ sinh khuẩn Lactobacillus casei rhamnous Došderlein trong 1 viên nang. Loại Lactobacillus này rất khỏe, phát triển nhanh, sẽ bám dính ngay vào niêm mạc âm đạo sau khi đặt, tạo cơ chế cạnh tranh, đẩy lui các vi khuẩn gây bệnh. Trong âm đạo, Lactobacillus phát huy đặc tính kháng sinh, bài tiết Acid Lactic, H2O2 và nước, nhờ đó nhanh chóng cải thiện môi trường âm đạo, tái lập sự cân bằng cho hệ vi sinh âm đạo, giảm nhanh cảm giác khô, nóng, ngứa, rát… Viên đặt Gynophilus không có tác dụng phụ. Đặc biệt an toàn và phù hợp cả với phụ nữ có thai và cho con bú; không có khuyến cáo khi dùng nhầm đường uống. Có thể dùng phòng ngừa nhiễm khuẩn âm đạo trước và sau sinh; sau điều hòa sinh sản, sẩy thai… Nếu bạn bị viêm phụ khoa do vi khuẩn thì nên uống kết hợp với kháng sinh phù hợp với loại vi khuẩn gây bệnh. Muốn biết được điều đó bạn phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn khám chữa bệnh. Thuốc có bán tại các trung tâm bán thuốc lớn như 95 - Láng Hạ, 35 Láng Hạ, Trung tâm bán thuốc Ngọc Khánh. Chúc bạn thành công,