Tôi nghe nói Thảo dược Cần tây Cery có tác dụng trị bệnh gout, các bệnh khớp và cao huyết áp khá hiệu quả nhưng không biết mua ở đâu bảo đảm ?

Nhà tôi hiện có vài người mắc bệnh gout, đau nhức hoài, dùng thuốc tây nay đã 5 năm rồi nhưng chưa khỏi. Mấy hôm gần đây nghe mọi người truyền miệng một loại thảo dược cần tây nhập khẩu từ Ấn Độ có tác dụng trị bệnh gout muốn mua cho người nhà dùng thử nhưng không biết mua loại thảo dược này ở đâu?

Lê Thị Hồng Minh
Trả lời 11 năm trước

Xin chào anh,

Theo thông tin anh cung cấp thì đây là loại thảo dược Cery dùng hàng ngày như trà vậy.Để mua hàng đúng,Anh nên liên hệ:

Cty Thảo Dược Thế Giới

1435 Nguyễn Văn Linh, P Tân Phong, Quận 7, HCM

Ms Minh_0933 129 449

www.vuonthaoduocquy.com