Hỏi địa chỉ bán cao dán cai thuốc lá tại Hà Nội

Có ai biết địa chỉ bán cao dán cai thuốc lá tại Hà Nội chỉ giúp tôi với???? Xin cảm ơn nhiều!
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
- Zero Nicotine (miếng dán) : giá là 499k/ 5 miếng. Bác nào mua cả hộp giá 990k/ 10 miếng .Thông tin cụ thể các bác ghé đây xem cho em nhé:http://hoangduoc.com/modules.php/shopping/detail/HD334/Zero_Nicotine_(Thuoc_cai_thuoc_la)/ Đây là miếng dán của MỸ, các anh cần thêm thông tin về sản phẩm thì ghé đây xem qua cho em nhé:+http://www.getzeronicotine.com/ +http://www.quitsmoking.com/zeronicotine/index.htm -Nicabate (miếng dán): giá là[/blue] giá là 80k/ miếngThuốc tốt nên hơi mắc các anh àh. Thông tin cụ thể các anh ghé đây xem cho em nhé: http://hoangduoc.com/modules.php/shopping/detail/HD385/NICABATE/ -Nicorette (viên kẹo nhai) giá 219K/ 2 vỉ. Bác nào mua cả hộp giá [red]849k/hộp ( Hộp 8 vỉ).Kẹo nhai rất thuận tiện, có thể mang theo bất cứ đâu mỗi khi thèm thuốc. Thông tin cụ thể các bác ghé đây xem cho em nhé: http://hoangduoc.com/modules.php/shopping/detail/HD383/Nicorette/ EM XIN MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG TOÀN QUỐC. Liên hệ em sớm các anh nhé: Em VÂN ANH 04.2411091 HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN : YM: hoangduoc_sale2
Hùng Phạm
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn,

Miếng dán cai thuốc lá có nhiều loại:

- Nicorette

- Nicoderm

- Habitrol

- Niconell

Tất cả các miếng dán này đều có công dụng như nhau, Nicorette và Nicoderm là hàng Thụy Sỹ của công ty Pharmacia AB và phân phối bởi Upjohn Hoa Kỳ, con Habitrol Và Niconell là hàng Austrailia.

Công dụng thì giống nhau cả thôi, bạn nào ở TPHCM có thể đến nhà thuốc Long Châu 399 Hai Bà Trưng TPHCM. Nếu bạn muốn thì có thể gọi điện đặt hàng họ sẽ gởi cho bạn. Giá thì khoảng 60 đến 70 ngàn/miêng

Còn có một số loại kẹo giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả của USA và Newzealand:

Tham khảo tại: www.caithuocla.vn hoặc www.nhathuoclongchau.com

Pham Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

MIẾNG DÁN HỖ TRỢ CAI THUỐC LÁ Nicotinell TTS30/TTS20 – Nicorette 15 mg – Nicopatch 15 mg

- Miếng dán được sử dụng để cai thuốc lá cho người muốn cai thuốc lá. Đây là sản phẩm của hãng dược phẩm Novartis, Johnson&Johnson (sản xuất tại Hàn Quốc). Hàng nhập trực tiếp từ Hàn quốc về Việt Nam.

- Cao dán này rất phù hợp với người hút thuốc ESSE (Hàn quốc), Vinataba, Thăng long, Craven (Mèo), White horse (Ngựa), Marlboro, 555…

Địa chỉ liên hệ:

Tại Hà nội: Ngõ 212, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: Thư 016.73.12.41.84. Email: caodancaithuocla@yahoo.com

Có thể truy cập vào website: www.caithuocla.com.vn để được thông tin chi tiết

Giá bán cho 01 liều/ một người cai thuốc lá là: 420.000 đ/ 01 hộp (07 miếng).

Có thể gọi cho chúng tôi để tư vấn hiệu quả. VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ ĐẾN TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH VÀ TOÀN QUỐC.Hàng được chuyển qua bưu điện.

Hiện nay chúng tôi cần tìm đại lý tại các tỉnh cho sản phẩm này tại Việt nam.