Uống Vitamin E Enat400 có ảnh hưởng đến khả năng sinh con không?

Em muốn có làn da đẹp, định uống Vitamin E Enat400, liệu có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của em sao này không ạ? Các chị nào dùng rồi thì tư vấn giúp em với, vì em bây giờ sắp lập gia đình, sợ uống thuốc vào sẽ ảnh hưởng đến nội tiết của mình.
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ Vitamin E Enat400 còn có tác dụng hõ trợ chức năng sinh sản nữa. Nếu người dùng đúng liều lượng thì có thể dùng kéo dài khoảng 3 tháng. Còn trong quá trình dùng nếu có ý kiến gì khác thì bạn nên đến gặp bác sỹ để hỏi ý kiến trực tiếp. Chúc bạn luôn khỏe manh!!