Mua Diệp lục Chlorophyll Synergy ở đâu rẻ nhỉ?

Chào mọi người !

Mình đã sử dụng sản phẩm Diệp lục Chlorophyll của Synergy Worldwide được hơn 1 năm nay. Sản phẩm giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, giải rượu và rất tốt cho gan. Trước đây, mình thường nhờ 1 người bạn làm trong công ty đó mua hộ với giá 410k/chai nhưng giờ bạn mình đi nước ngoài rồi.

Mình có tìm hiểu và hỏi mua tại 1 số shop TPCN uy tín nhưng mà họ bán mắc quá.

Vậy mọi người biết nơi nào mua Diệp lục Chlorophyll của công ty Synergy giá rẻ và đảm bảo hàng chính hãng thì mách giúp mình với nhá.

Thanks !

Nguyễn Bích Diệp
Trả lời 12 năm trước

Chào mebibop !

- Nước Diệp lục (Liquid Chlorophyll) nhãn hiệu SYNERGY là 1 trong những sản phẩm thải độc tố cơ thể hàng đầu thế giới dựa trên 2 giải Nobel.

- Với tác dụng: mát gan, thải độc, giải rượu, cung cấp rau xanh, chống táo bón. Diệp lục còn có tác dụng khử mùi hôi miệng, mùi hôi cơ thể, tăng cường sức đề kháng và tăng lượng hồng cầu trong máu.

- Diệp lục Chlorophyll nếu mua ngoài thị trường thì thường với giá là 450.000đ ~ 530.000đ. Tuy nhiên, mình sẽ giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ vô cùng tin cậy, sản phẩm chính hãng và giá cả hợp lý.

Giá rẻ nhất thị trường:< 410.000/ chai

Hàng Chuẩn - Bán lẻ rẻ như bán buôn !!!

Hãy gọi cho chúng tôi để được những ưu đãi, khuyến mạilớn nhất !!!

- Cừa hàng Hàng Chuẩn tại 117 ngõ 3 Thái Hà, Hà Nội là nơi cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, xách tay với nguồn gốc xuất xứ đảm bảo chất lượng và uy tín. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn sức khỏe và bán hàng nhiệt tình của nhân viên luôn chu đáo đem lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Nguyễn Mạnh Tùng
Trả lời 12 năm trước

Chào các bạn,

Không biết các bạn đã sử dụng rồi thế nào,

Nhưng mà thủa trước khi mình dùng loại sản phẩm Diệp lục là từ khi mình 19 tuổi, ngày đó được đi mua đồ với mẹ, mình thấy 1 cửa hàng đâu như Thái Hà gì đó, có bán loại sản phẩm Diệp lục và 1 số sản phẩm bổ dưỡng khác.

Tình cờ mình xem công dụng và chức năng của nó, thấy khoái lắm và bắt mẹ mua bằng được. Lúc đó mẹ mình ko thích đâu, nhưng vì yêu cầu của tớ mà pải mua cho tớ.

Dùng 1 thời gian thấy người khỏe lắm không ốm vặt mấy, đặc biệt mình đưa cho bà nội dùng hết táo bón sau 2 tuần, và da hồng hảo đẹp hơn và trẻ lắm.

Mình thì uống nhiều, thậm chí hôm nào nhậu nhẹt nhiều quá cũng uống vì nó có công dụng giải rượu.

Giờ gần như trong nhà mình k bao giờ thiếu sản phẩm này, tuy giá hơi mắc nhưng sức khỏe được đảm bảo nên dùng quen rồi vậy là cứ mãi dùng thôi.

Không biết như bạn hangchuan nói mức giá như vậy, có thể giảm chút ít ko, và sp phải chính hãng thì mình sẽ đặt hàng thường xuyên cho gia đình.

Có gì bạn liên hệ với mình qua số máy: 0943 390 745

Chúc các bạn luôn sức khỏe và thành công!

Mr Hung
Trả lời 12 năm trước

Trước tôi cùng dùng nước diệp lục nhưng thấy mẹ tôi ko thích lắm, nên giờ chỉ có mình tôi xài, bà mẹ tôi chuyển sang xài Herberlifie cơ, vì người già nên bà ấy kêu dùng diệp lục thấy không có tác dụng nhiều

Tôi thấy mẹ tôi dùng Herberlife sức khỏe tốt lắm, không thấy mệt mỏi mà còn béo trắng ra. Mình ít nữa về già chắc cũng phải dùng.

Mỗi tội giá của herberlife mắc quá, ko thì cũng mua cho con cái uống. vì thấy bảo sp này chỉ tăng cân, giảm cân và giữ sức khỏe. Mà con cái mình thì thấy béo tôt rồi.

Nói chung uống gì thì uống, ăn cũng vẫn là quan trọng nhất.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh,...

http://lopk2pt.soc.vn

Thiết kế website | Phần mềm quản lý khách hàng CRM

Đinh Cao Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Giá 450k hợp lý đó,

cho mình xin contact đi,

à hàng có chuyển được về ngoại tỉnh không thế

mình ở hưng yên, có gì liên hệ với mình qua số máy 01665250559 - mr. cường

cám ơn bạn

cityshop.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi, sao giá mắc cỡ vậy

có thể giảm được không, vì mình dùng thường xuyên rồi

nếu giảm được hay như thế nào thì liên hệ với mình qua số máy 01683776442 - huyền

vì không thấy bạn hang chuan để số máy liên lạc

vậy nhé

Nguyễn Đức Cường
Trả lời 12 năm trước

Ở Thái Hà thì gần chỗ mình rồi,

mình cũng mới dùng sản phẩm diệp lục được 2 tháng, nói chung là dễ uống lắm, mát.

mỗi tháng mất khối tiền, mỗi chai cũng 430 nghìn, mỗi lần mua cũng 4-5 chai.

mua lại còn phải sang tận Long biên chứ,

bạn hangchuan xem fix giá thế nào và có giao hàng cho khách hàng được không.

chẳng thấy hồi âm gì cả :-s

hiiii

.............................

chuyên thiết kế website, phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM

website: http://crm-vn.com

Nguyễn Mạnh Tùng
Trả lời 12 năm trước

Hôm trước liên hệ với họ và mua được 5 chai với giá 420k rồi.

keke, mua gần nhà tiện mà giá cả thì cũng như nhau.

Nguyễn Mạnh Tùng
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy uống nó thời gian đầu thì thấy ít mệt mỏi là vì chơi thể thao nhiều, tối nào cũng chơi cầu lông xong rồi về uống nước diệp lục

nhưng 1 thời gian bận công việc không chơi thể thao nữa và cũng cắt luôn dùng sản phẩm này

có khi là phải xem lại và quay lại thôi, hihi

Nguyễn Kim Mai
Trả lời 12 năm trước

Hì. hôm qua phóng ra cửa hàng đó mua luôn 2 chai rồi.

Cửa hàng này nhỏ nhưng hàng hóa cũng đa dạng và cóem gái bán hàng khá xinh.

Ở Hàng Chuẩn có bán cả mỹ phẩm của Mỹ nữa nhé mấy chị, em mua được 1 thỏi son của Dior màu đẹp kinh

cityshop.vn
Trả lời 12 năm trước

Ủa, bạn mua giá cả thế nào vậy để mình chạy qua, vì mình cũng ở Thái Hà mà.

Cám ơn bạn!