Hỏi/Tìm thuốc chữa bệnh đau dạ dày 0 nhớ rõ tên (amaka?)

Trước đây tôi có sử dụng 1 loại thuốc về dạ dày có tên mà giờ tôi không nhớ rõ: amaka hay armaka, amarka...

Tôi dùng thuốc này rất hợp nhưng giờ tìm không thấy. vậy ai biết thuốc này tên chính xác là gì, có thể tìm ở đâu thì giúp dùm tôi với!

thank

NGUYỄN VĂN TIẾN
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! bạn đau dạ dày lau chưa? mình không biết loại đó nhưng mình có loại này,dùng trong bệnh dạ dày mãng tính hiệu quả lắm, bạn tham khảo nha:

http://vnl.com.vn/product/detail/?id=42

nếu thấy ok thì alo cho mình nha 0934 000 690 (văn Tiến) hoặc email: vantien.vnl@gmail.com

Trần Đặng Duy Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào anh/chị,

Anh chị có muốn chữa bệnh đau dạ dày mà ko cần phải dùng thuốc tây ko ạ? Vì dùng thuốc tây lâu ngày sẽ ko tốt cho sức khỏe, em đã từng bị viêm dạ dày - đau thượng vị 8 năm, uống ko biết bao nhiêu là tiền thuốc, nhưng ngừng 1 thời gian ko uống nữathì đau trở lại,nhưng từ khi dùng sản phẩm dinh dưỡng này chưa đến 1 tháng thì dạ dày của em gần như được cải thiện hoàn toàn, em ko còn đụng đến bất cứ một loại thuốc tây nào nữa.

Nếu anh/chị muốn cải thiện bệnh đau dạ dày của mình bằng 1 loại sản phẩm dinh dưỡng duy nhất nhưng kết quả mang lại thật sự bất ngờ thay cho thuốc tây thì hãy gọi cho em ha. Đây là sản phẩm dinh dưỡng, hoàn toàn ko phải là thuốc nên ko có tác dụng phụ nên anh/chị có thể yên tâm.