Dùng loại thuốc gì để cho mắt khỏe lên bây giờ các bạn? Mắt mình dạo này luôn trong tình trạng mỏi.

[:(]
dow cheng
Trả lời 15 năm trước
dùng tobicom ấy loại thuôc quảng cáo trên tivi ấy
Trả lời 15 năm trước
Trước hết bạn nên khai mình bao nhiêu tuổi, làm nghề gì để tôi còn biết được bạn có bị cận thị, viễn thị hay bệnh nghề nghiệp(đối với những người thường xuyên sủ dụng máy tính...).Theo tôi bạn chưa nên sử dụng thuốc mà nên đi du lịch(còn tốn tiền hơn mua thuốc!), kiếm chỗ nào thật thoáng và phóng tầm mắt thật xa; hoặc ngồi máy tính chỉ khoảng 30' lại ra ngoài nhìn ngắm các em 15', rất có lợi cho mắt.Mà không biết mắt bạn có bị khô không nữa.Liên lạc sau nhé.
Trả lời 15 năm trước
có một công ty có sản phảm độc quyền về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bạn.Sản phẩm của họ được xem là tốt nhất thế giới hiện nay.Đó là viên dầu cá được chiết suất từ mỡ và gan cá hồi(omega3) và còn kết hợp với dầu ô lưu(omega9).Sản phẩm này hỗ trợ rất hiệu quả cho mắt và các bệnh về tim mạch.Bạn có thể liên hệ:0985290321 để được tư vấn thêm.
Le Thi Thanh Tam
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất là bạn nên đến bác sĩ để có lời khuyên tốt nhất nha